VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH

Một trong những vấn đề đáng quan tâm khi mua hàng và vận chuyển hàng từ TQ về VN là chất lượng hàng hoá sau khi vận chuyển. Đối với những hàng hoá là đồ dễ vỡ, hàng hoá cồng kềnh hoặc là hàng hoá có giá trị cao, hàng giữ nguyên hộp lại càng phải quan tâm đặc biệt hơn.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH 1

sản phẩm bị móp méo hộp trong quá trình vận chuyển

Đã tốn tiền mua hàng, tốn phí vận chuyển từ TQ về mà lại nhận được 1 sản phẩm không thể sử dụng thì xem như là vừa tốn công lại tốn của.

Đến với Bảo Uy Order, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc này, đối với từng loại hàng hoá, Bảo Uy Order sẽ có cách hỗ trợ dịch vụ thích hợp dành cho bạn, đảm bảo chất lượng hàng hoá sau khi đến tay bạn được tốt và an toàn nhất. Về vấn đề này, Bảo Uy Order có 2 dịch vụ phát sinh để cho bạn có thể lựa chọn:

  1. Bảo Hiểm Hàng Hoá:

Dịch vụ bảo hiểm hàng hoá là dịch vụ đảm bảo do Bảo Uy Order cung cấp cho khách, nhầm đảm bảo an toàn về chất lượng, mẫu mã của hàng. Bảo Uy Order sẽ cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hoá, hàng bị sai mẫu, sai size do lỗi khách quan của shop,…

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá, nhân viên kho của Bảo Uy Order tại TQ sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá của bạn ngay tại thời điểm nhận hàng, nếu phát sinh sự cố, nhân viên sẽ xử lý ngay tại đầu TQ.

Phí của dịch vụ bảo hiểm hàng hoá phụ thuộc và loại hàng và giá trị của đơn hàng mà sẽ có mức phí kahsc nhau, dao động từ 7-10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Lưu ý, khi sử dụng dịch vụ, Bảo Uy Order sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của Quý khách, đưa ra các yêu cầu về đơn hàng (Ví dụ, bắt buộc phải đóng túi khí, bắt buộc phải đi bằng đường xe lửa,…) và Bảo Uy Order có quyền từ chối không nhận bảo hiểm hàng hoá đối với các đơn hàng có tính nhạy cảm.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH 2

      2. Đóng Túi Khí – Kiện Gỗ:

Đối với hàng hoá là vật dụng dễ bể, hàng cồng kềnh, máy móc nguyên kiện,… sẽ rất dễ xảy ra các tình trạng hư hỏng, gãy, bể,… trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo an toàn, Bảo Uy Order sẽ tiền hành đề nghị Quý khách sử dụng dịch vụ phát sinh trước khi đặt hàng là đóng túi khí hoặc kiện gỗ.

Ưu điểm: Hàng hoá được đảm bảo an toàn, chất lượng hàng hoá được giữ nguyên, hộp đựng, bao bì sản phẩm hạn chế bị móp méo, hư hỏng.

Nhược điểm: phải tốn phí dịch vụ, trọng lượng vận chuyển sẽ gia tăng tuỳ theo số lượng túi khi và gỗ đóng kèm theo.

Mức phí đóng túi khí, kiện gỗ: dựa vào thể tích thực tế của kiện hàng khi về tới Việt Nam mà sẽ tính chi phí đóng túi khí, kiện gỗ. Mức phí và mức gia tăng trọng lượng như sau:

     + Túi Khí: dành cho các sản phẩm có trọng lượng nhẹ tương đối, hoặc muốn đảm bảo về bao bì, hộp đựng sản phẩm. Phí dao động từ 15 – 80 tệ/kiện, tuỳ theo thể tích hàng, tối thiểu 15 tệ/kiện. Trọng lượng gia tăng từ 0.5 – 2kg tuỳ theo số lượng túi khí đóng kèm

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH 3 VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH 4

sản phẩm được đóng túi khi

     + Kiện gỗ; dành cho các sản phẩm có trọng lượng lớn, máy móc nguyên kiện. Phí dao động từ 20 – 150 tệ/kiện, tuỳ theo thể tích từng kiện hàng, tối thiểu 20 tệ/kiện. Trọng lượng gia tăng từ 2 – 5kg tuỳ theo số lượng gỗ đóng kèm.

VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ, HÀNG CỒNG KỀNH 5

sản phẩm được đóng gỗ

LƯU Ý:

  • Hàng vận chuyển theo hình thức đường bộ, đi chậm từ 7-10 ngày không thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm và đóng gỗ, đóng túi khí.
  • Hàng hoá có chứa pin, chất lỏng, có thể đóng túi khí, nhưng phải di chuyển chậm bằng xe lửa từ 10 – 14 ngày.

LỜI KHUYÊN:

  • Nên đề nghị nhân viên của Bảo Uy Order kiểm tra và tư vấn hình thức vận chuyển cũng như dịch vụ đi kèm theo. Hãy yên tâm, Bảo Uy Order hoàn toàn không có lợi nhuận ở dịch vụ này, Bảo Uy Order xác định chỉ hỗ trợ cho Quý khách hàng để có thể nhận được sản phẩm an toàn và chất lượng tốt nhất.
  • Nên đề nghị nhân viên của Bảo Uy Order liên hệ với shop để kiểm tra chất lượng đóng gói của shop, chủ động nhờ shop đóng túi khí, đóng gỗ trước khi giao đến kho của Bảo Uy Order. Chú ý, chất lượng đóng gỗ, túi khí của shop thường ở mức tương đối, bạn nên nhờ nhân viên của Bảo Uy Order kiểm tra lại hàng trước khi cho vận chuyển về Việt Nam.
  • Nên đóng túi khí nếu hàng hoá là những sản phẩm có giá trị, sản phẩm cần giữ lại bao bì, hộp đựng, túi đựng,… Hàng hoá bên trong tuy không bị ảnh hưởng đến chất lượng khi bị xự cố va đập, nhưng, chất lượng của bao bì, hộp đựng,… sẽ bị ảnh hưởng khi xảy ra va đập.
  • Nên cân nhắc chi phí phát sinh khi đóng gỗ, túi khí, cộng chi phí vào giá thành sản phẩm ở mức tương đối, tránh tình trạng chi phí phát sinh thực tế lớn hơn so với chi phí dự kiến, ảnh hưởng đến lợi nhuận.
  • Không nên dùng dịch vụ bảo hiểm hàng hoá đối với các sản phẩm có giá trị thấp, vì sẽ tốn thêm chi phí, làm đội giá thành sản phẩm khi nhập.
  • Không nên vận chuyển đường bộ đối với các loại hàng hoá dễ vỡ, cần giữ lại bao bì, hộp, túi đựng sản phẩm,…

 

Với những chia sẽ trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cách vận chuyển hàng hoá an toàn và phù hợp cho bạn. Để có thể an tâm khi nhập hàng mà không cần phải đắn đo về chất lượng sản phẩm nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *