Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam Đảm Bảo

Những trang web nội địa không hỗ trợ ship hàng quốc tế, bạn cần nhờ 1 bên trung gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc bạn đã có nguồn hàng sẵn từ Trung Quốc chỉ muốn nhờ vận chuyển về Việt Nam.

Các công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, họ sẽ gom hàng hoá nhiều nơi, nhiều khách hàng để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam. Hình thức này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển hơn so với việc vận chuyển riêng lẻ hàng về Việt Nam.

Lưu ý:

Trước khi nhờ một bên trung gian vận chuyển hàng về Việt Nam, bạn cần lưu ý: Tìm hiểu kĩ các bên trung gian, lựa chọn công ty vận chuyển uy tín. Tránh trao hàng cho công ty vận chuyển lừa đảo, tiền mất, hàng không về.

Để chắc chắn hàng sẽ về tận tay, đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn, phí vận chuyển thấp nhất thị trường tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi – Bảo Uy Order sẽ đồng hàng cùng bạn!

Vận chuyển hàng hoá từ kho hàng ở Trung Quốc về Việt Nam, giao hàng tại kho hoặc tại địa chỉ của nhà bán hàng có tính phí.

Vận chuyển linh hoạt bằng nhiều hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường thuỷ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Giá dịch vụ vận chuyển cực kỳ rẻ: Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ của chúng tôi, tuy là đơn vị nhỏ, nhưng chúng tôi lại có được những mối quan hệ tốt với các đối tác vận chuyển, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá và dịch vụ từ các nhà cung cấp.

Mức Phí Vận Chuyển Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam

• Khối lượng < 50Kg: 43.000 đ/kg

• Khối lượng > 50Kg: 41.000 đ/kg
Thời gian vận chuyển từ 5-7 ngày sau khi hàng được giao đến kho tại Trung Quốc.

Thông tin kho hàng tại Trung Quốc

Chính sách vận chuyển và bồi thường hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi nhận được hàng, nếu phát hiện bất cứ vấn đề nào liên quan đến chất lượng hàng hoá vui lòng liên hệ với Bảo Uy để được hướng dẫn và hỗ trợ giải quyết sớm nhất.

Thời Gian Khiếu Nại:

Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng liên hệ để thông báo về tình hình hàng đã nhận.
Trong vòng 3 ngày, Bảo Uy sẽ liên hệ phản hồi và hướng dẫn giải quyết khiếu nại của Quý khách.

Thời gian giải quyết khiếu nại có thể thay đổi phụ thuộc vào các bên liên quan thứ 3 như: nhà vận chuyển, nhà cung cấp,…

Quy Trình Khiếu Nại:

• Nhận hàng và kiểm tra hàng.

• Chụp ảnh hàng hoá khi phát sinh tình trạng cần khiếu nại (hư hỏng, mất mát, sai khác về màu sắc, kích thước,…) Chụp cả hàng và phần bao bì, mã bill vận chuyển, tất cả sản phẩm nhận được và cân nậng của hàng hoá. Nếu không có đầy đủ hình ảnh sẽ ảnh hưởng đến kết quả giải quyết khiếu nại.

• Liên hệ trực tiếp với Bảo Uy để nhận được sự hỗ trợ và giải quyết khiếu nại. Vui lòng gọi ngay vào số: 0932 60 43 46

• Chờ phản hồi giải quyết khiếu nại.

Quy định về bồi thường:

• Trường hợp hết hàng hoặc bị thất lạc đã được Bảo Uy làm rõ nguyên nhân. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).

• Trường hợp: Sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay…). Thậm chí nếu khách không ưng ý với sản phẩm, Bảo Uy sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, phí đổi trả do khách hàng chịu.

• Trường hợp hàng hỏng do quá trình vận chuyển (hàng đã đóng gỗ mà bị rách nát, rơi vỡ…) sẽ gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và trả lại hàng cho Bảo Uy.

• Trường hợp hàng về muộn quá 45 ngày kể từ thời điểm mua hàng Bảo Uy sẽ bồi thường 30 – 50% giá trị hàng hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, quý khách vui lòng TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi.

Lưu Ý: Trừ các trường hợp tắc biên, Bảo Uy sẽ có thông báo dự kiến lịch về hàng cho Quý khách. Không áp dụng đối với các hàng gia công hoặc hàng do Quý khách tự đặt.

Bảo Hiểm Hàng Hoá và Kiểm Hàng:

Bảo Hiểm Hàng Hoá:

Chính sách bảo hiểm hàng hoá áp dụng trong quá trình vận chuyển hàng hoá từ NCC về đến kho của Bảo Uy tại Việt Nam. Mức phí bảo hiểm hàng hoá chỉ từ 5-10%, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác.

Các trường hợp áp dụng bảo hiểm hàng:

– Mất hàng trong quá trình vận chuyện.

– Hàng bị vỡ, rách, nát,… trong quá trình vận chuyển.

– Sản phẩm sai mẫu mã so với đơn đặt hàng.

Kiểm Hàng

Bảo Uy sẽ thực hiện việc kiểm tra số lượng và các thuộc tính cơ bản của sản phẩm theo đơn đặt hàng của Quý khách và có tính phí.

Thời gian kiểm hàng: từ 8-16h làm việc tính từ khi kho của Bảo Uy nhận được hàng. Nếu NCC phát hàng thành nhiều lần, Bảo Uy sẽ tiến hành kiểm tra hàng từng lần và theo nguyên tắc thời gian đã nêu.

Phạm vi kiểm hàng:

• Theo các thuộc tính cơ bản của hàng hóa mà khách đã đặt hàng (VD: hàng thời trang là màu sắc, kích cỡ…).

• Theo mẫu mã của sản phẩm trên website đặt hàng.

• Không thực hiện việc kiểm tra các thông tin theo phần mô tả chi tiết sản phẩm.

• Chỉ kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như rách/thủng/gãy các mảng lớn, nhưng không cam kết phát hiện các lỗi kỹ thuật như: đường may không đẹp, hỏng cúc, khóa, rút sợi, chất liệu vải, chất liệu da.

• Không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

• Đối với hàng thiết bị điện tử không cam kết kiểm tra thông số kỹ thuật, model, bảng mạch, vi mạch. Không chịu trách nhiệm về bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi đối với sản phẩm.

• Đối với những sản phẩm mua cũ, không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, và tình trạng mốc, hoen gỉ, trầy xước, móp méo nhẹ.

• Để kiểm tra hang hoá, Bảo Uy cần mở sản phẩm, nếu có yêu cầu giữ nguyên hộp/tem/seal,… của hang hoá, Quý khách vui lòng thông báo và ghi chú trên đơn hàng, để Bảo Uy nắm được thông tin. Khi đó, Bảo Uy chỉ có thể kiểm tra số lượng và sẽ chỉ hỗ trợ khiếu nại khi sản phẩm có sự sai khác.

• Đối với hàng hoá không yêu cầu kiểm hàng, Bảo Uy vẫn thực hiện mở hang để kiểm tra trong trường hợp hang cấm nhập hoặc có các tính chất hạn chế vận chuyển và có yêu cầu đóng gói đặc biệt khác.

Hàng Hoá Đặc Biệt:

Đối với hàng hoá cồng kềnh, dễ vỡ, dễ hư hỏng do va đập… Quý khách có yêu cầu cần đóng gỗ, túi khí,… vui lòng liên hệ trước với Bảo Uy để được hướng dẫn hỗ trợ kịp thời.

Trường hợp hàng đã được NCC đóng gỗ sẵn, Bảo Uy không chịu trách nhiệm về chất lượng đóng gỗ của NCC. Do đó, Bảo Uy chỉ hỗ trợ khách hang khiếu nại NCC khi xảy ra tình trạng hư hỏng,… Đối với những kiện hàng này, Bảo Uy từ chối dịch vụ kiểm hàng. Nếu khách vẫn muốn dùng dịch vụ kiểm hang, Bảo Uy sẽ tính them phí tháo và đóng gỗ lại.

Danh Mục Hàng Hoá Cấm Vận Chuyển từ Trung Quốc Về Việt Nam:

Bảo Uy từ chối vận chuyển đối với những sản phẩm – hang hoá thuộc danh mục sau:

• Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

• Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

• Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại công cộng chống lại nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

• Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

• Các vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

• Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.

• Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quý hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quý, đá quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *