CÁCH TẢI HÌNH TỪ CÁC WEBSITE TAOBAO – TMALL – 1688

Đối với việc kinh doanh online, hình ảnh sản phẩm là một phần quan trọng nhất. Qua hình ảnh, khách hàng sẽ có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm. Những hình ảnh đẹp sẽ kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng hơn.

Việc đầu tư người mẫu và ekip thực hiện một bộ ảnh sản phẩm hay đơn giản là đầu tư một máy ảnh tốt để thực hiện bộ ảnh về sản phẩm vô cùng tốn kém và khó khăn. Đòi hỏi người chụp ảnh phải có kiến thức cơ bản về chụp ảnh và năng khiếu chọn góc máy, chỉnh sửa màu, ánh sáng,…

Các shop trên Taobao, Tmall, 1688 thường có sẵn hình ảnh sản phẩm được đầu tư kỹ càng, có ngoại cảnh đẹp, màu sắc và góc máy được điều chỉnh thích hợp. Nên bạn có thể trực tiếp sử dụng sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, các website hầu như đều hạn chế việc tải ảnh nhằm bảo vệ bản quyền cũng như là hạn chế tình trạng dùng ảnh phục vụ mục đích không chính đáng.

Để có thể dùng những hình ảnh này, sau khi mua hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop và nhờ họ gửi file ảnh gốc để sử dụng. Phần nhỏ shop đều cung cấp miễn phí cho bạn qua Wechat, hoặc gửi qua email. Tuy nhiên, phần lớn shop sẽ từ chối hoặc sẽ hỏi bạn một số vấn đề ví dụ như bạn kinh doanh ở đâu? kinh doanh như thế nào, họ lo ngại bạn sẽ cạnh tranh trực tiếp với họ.

Ngoài ra, bạn có thể tải ảnh về một cách dễ dàng bằng cách sử dụng trình duyệt “Cốc Cốc”. Dưới đây, Bảo Uy Order sẽ hướng dẫn bạn cách download hình ảnh.

Chỉ cần mở link sản phẩm cần tải ảnh bằng trình duyệt “Cốc Cốc” và làm theo ảnh sau:

CÁCH TẢI HÌNH TỪ CÁC WEBSITE TAOBAO - TMALL - 1688 1

Tải Video chất lượng cao

CÁCH TẢI HÌNH TỪ CÁC WEBSITE TAOBAO - TMALL - 1688 2

Tải ảnh từ Taobao bằng trình duyệt “Cốc Cốc”

CÁCH TẢI HÌNH TỪ CÁC WEBSITE TAOBAO - TMALL - 1688 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *